Nội thất Carbon cho xe hơi

0
2487

Nội thất Carbon cho xe hơi – nâng tầm sang trọng cho xế yêu của bạn.

Khi những chi tiết nhỏ được trang trí bằng những sợi carbon, xế yêu của bạn đã được nâng tầm lên một tầm cao mới. Với vẻ sang trọng, mới mẻ, ai cũng phải hài lòng.

Từ những năm 1997, khi nền kinh tế Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ nhu cầu đi lại của người dân tăng đáng kể, thì mật độ những chiếc xe ô tô xuất hiện trên đường phố cũng tăng lên khá nhiều. Kéo theo đó là một ngành nghề mới ra đời, ngành lắp đặt đồ trang trí nội thất ô tô, lắp đặt đồ chơi xe ô tô.

Thời gian đầu, chỉ là việc bọc lại bộ nệm ghế xe hơi, lắp những cái cánh lướt gió bằng nhựa composite hay dán những tấm phim nhuộm màu lên kính để hạn chế tầm nhìn của người bên ngoài.

Giờ đây, lĩnh vực Đồ chơi xe hơi tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung, đã phát triển mạnh mẽ. Các mặt hàng phụ kiện và đồ chơi xe hơi được nhập khẩu đa dạng cả về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ và cả chất lượng.

Hiện tại, cũng đã xuất hiện những tuyến đường, những “khu chợ” chuyên lắp đặt đồ chơi trang trí cho xe hơi.

Sản phẩm sợi Carbon mang lại sự sang trọng cho nội thất xe của bạn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HOÀNG VŨ

3702580036

Số 68/8, đường Võ Thị Sáu, khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhựa, các sản phẩm từ sợi composite, sản phẩm từ sợi cacbon. Nhận gia công, sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu.

Liên hệ Composite Hoàng Vũ để được tư vấn và đặt hàng.

A Nhất (0908.948.977 – 0938.948.977).

Website : compositehoangvu.com

Email : compositehoangvu@gmail.com

BÌNH LUẬN